Snæbjörn gefur hér uppskrift fyrir fjóra að léttsteiktri gæsabringu með djúpsteiktri sellerírót og portvínssósu. Léttsteikt villigæsabringa Hráefni: 4 úrbeinaðar villigæsabringur 4 bökunarkartöflur 1/2 sellerírót 1 gult...
Food & Fun Matarhátíðin verður haldin í 19. sinn á veitingastöðum Reykjavíkurborgar, dagana 4. til 8. mars 2020. Að venju verður keppt um titilinn besti kokkur...
Vonir standa til að Spaðinn, nýr pizzastaður Þórarins Ævarssonar, muni opna í vor. Þar hyggst Þórarinn, sem enn er kenndur við Ikea, bjóða upp á pizzur...
Á Matarmarkaði Íslands í Hörpu koma saman bændur, sjómenn og smáframleiðendur alls staðar að af landinu með fjölbreytta flóru matarhandverks. Næsti markaður er í Hörpu helgina...
Vaktstjóri á Haust restaurant