Kakan 150 gr smjör 200 gr púðursykur 3 stk egg 250 gr hveiti 150 gr hunang 2 tsk lyftiduft 2...
Slippbarinn fékk á dögunum sænska barinn Corner Club til liðs við sig til að skapa ógleymanlega kokteilupplifun en eins og margir vita er Slippbarinn einn fremsti...
Eldur kom upp í grilli á veitingastaðnum Apótekinu við Austurstræti í nótt. Rýma þurfti veitingastaðinn og hótelið sem er fyrir ofan. Um 90 manns voru á...
Og að sjálfsögðu er okkar maður á þeim lista, en eins og flestir vita þá eru það Agnar Sverrisson matreiðslumaður. Agnar og vínþjónninn Xavier Roussel eiga...
Úrslit kunngjörð í árlegu keppni milli hótela Íslandshótela um hinn eftirsótta titil Piparkökuhúsameistarinn 2014 og í ár vann Fosshótel Núpar og bjuggu þau til eftirlíkingu af...
Sveinspróf í matvælagreinum fóru fram nú í vikunni og eru 16 nemendur í prófi í matreiðslu, 12 nemendur í framreiðslu, þrír nemendur í kjötiðn og tvö...
Sveinspróf í matvælagreinum fóru fram nú í vikunni. Það eru 16 nemendur í prófi í matreiðslu, 12 nemendur í framreiðslu, þrír nemendur í kjötiðn og tvö...
Nú er ljóst hvaða íslenskir veitingastaðir eru á listanum og eru þeir eftirtaldir (í stafrófsröð): Dill Reykjavík Fiskfélagið Reykjavík Fiskmarkaðurinn Reykjavík Gillmarkaðurinn Reykjavík Grillið Reykjavík Kol...
Veitingastaðurinn Dirty Burger & Ribs (DBR) er staðsettur á Miklubraut 101, beint á móti Kringlunni og eigandi er Agnar Sverrisson, en hann er eini íslenski matreiðslumaðurinn...
Árið 1913 hófst gerð Gömlu hafnarinnar í Reykjavík og lauk um 4 árum síðar. Allt umhverfi og starfsemi í tengslum við höfnina hefur þróast með ýmsum...
Eins og fram hefur komið þá munu um þúsund matreiðslumeistarar í fimm heimsálfum sameinast um að útbúa franska máltíð, 19. mars 2015. Íslensk veitingahús, sem taka...