Hátíðarkvöldverður Klúbbs Matreiðslumeistara verður haldinn 11. janúar 2025 og verður haldinn að þessu sinni í Hörpu. Þessi viðburður hefur verið haldinn árlega síðan 1988, fyrir utan tvö ár sem allir þekkja (Covid tímabilið), hefur frá upphafi verið fastur punktur í skemmtanahaldi landans.
Hátíðarkvöldverðurinn er aðalfjáröflun Klúbbs matreiðslumeistara þar sem bestu matreiðslumenn landsins taka höndum saman og framreiða margrétta hátíðarmatseðil ásamt sérvöldum eðalvínum.
Allur ágóði kvöldsins rennur til starfsemi Klúbbs matreiðslumeistara, þannig verður klúbbnum kleift að efla matargerðarlist og styðja framgöngu klúbbfélaga bæði hér heima og erlendis með rekstri Kokkalandsliðsins og keppninnar um Kokk ársins. Næsta stóra mót Kokkalandsliðsins er heimsmeistaramót sem haldið verður í Lúxemborg 2026.
Þetta er einstakt tækifæri til þess að njóta kvöldverðar á heimsmælikvarða þar sem úrvalslið matreiðslumanna leika við hvern sinn fingur.
Eftirspurn hefur verið mikil og fyrir áhugasama er hvatt til að tryggja sér miða sem allra fyrst. Miðaverð er 75.000 kr. og rennur allur ágóði kvöldsins til Kokkalandsliðsins.
Yfirmatreiðslumaður kvöldsins er Arnar Darri Bjarnason.
Fordrykkur hefst kl. 18.00 í Hörpu
Hafið í huga að samkvæmisklæðnaður er áskilinn; síðkjólar og smóking.
Meðfylgjandi myndir tók Mummi Lú sem sýna frá Hátíðarkvöldverði KM í janúar 2024.