Agnar Sverrisson, matreiðslumaður og eigandi Michelin-veitingastaðarins Texture í London er viðmælandi Hafliða Halldórssonar í nýjum þætti Máltíðar. Aggi, eins og hann er alltaf kallaður, á sér...
Hér er nýjasta fréttabréf Ekrunnar og eru tilboðin fjölbreytt og með eitthvað fyrir alla! Nautakjöt, nautahakk, kjúklingur, vegan borgarar og fleiri hressandi vörur á flottu tilboði....
Nú styttist óðum í þorrann og þess vegna bjóðum við hjá Ásbirni Ólafssyni ehf. Þorratilboð sem gildir til 22. febrúar. Servíettur, bakkar, skálar, ílát, glös, staup...
Franski matarheimurinn nötrar eftir að fréttir hófu að berast af því að eftir rúmlega hálfa öld með þrjár Michelin-stjörnur mun veitingastaðurinn Auberge du Pont de Collonges,...
Eins og fram kom í fyrri tilkynningu frá Nóa Sírus varð bilun í vélbúnaði sem varð til þess að ákveðið var innkalla ákveðnar súkkulaðiplötur, þar sem...