Kakan 150 gr smjör 200 gr púðursykur 3 stk egg 250 gr hveiti 150 gr hunang 2 tsk lyftiduft 2...
12 þjóðir kepptu í dag í keppninni „International Catering Cup“ á matvælasýningunni Sirha í Lyon í Frakklandi þar sem Bocuse d´Or keppnin fer fram. Hvert lið...
Aðfaranótt fimmtudags lögðum við af stað til Lyon. Með okkur tókum við yfir 200 kg af hráefni ásamt farangri. Flugum beint til París, lentum þar í...
Það styttist í að veitingastaðurinn Verbúð 11 opni en verið er að leggja lokahönd á verkið og það verður nú að segjast að staðurinn lítur mjög...
Ásbjörn Ólafsson ehf. býður uppá mikið úrval af vörum sem henta í stóreldhús og veitingarekstur. Ekki láta þetta frábæra Þorratilboð framhjá þér fara. Gildir til 20.febrúar...
Það að gefa er gefandi, að gera hanastél eða elda mat, bera hann fram til kúnnans og sjá ljóman í augum hans og brosið smitast út...
Síðastliðin laugardag fór fram síðasta tímaæfing hjá honum Sigurði Helgasyni fyrir Bocuse d’Or í Frakklandi. Æfingarferlið er búið að vera langt og strangt en núna loksins...
Á árinu 2014 barst Byggingafulltrúanum í Reykjavík um 40 fyrirspurnir, um leyfi til að breyta húsnæði þannig að það henti undir rekstur gististaða. Fyrirspurnirnar varða allt...
Nýleg könnun hjá frönskum samtökum um velferð dýra, sýnir að frakkar er að verða meir afhuga með hvernig Foie Gras verður til og finnst að fuglunum...
Um er að ræða fjölbreytt og krefjandi stjórnunarstarf. Á Hótel Kea er fjölbreyttur veitingarekstur auk þess sem mikið er um fundi og ráðstefnur. Múlaberg, bistro &...
Vöknuðum um áttaleitið eftir góðan svefn í mjög góðum rúmum, skveruðum okkur af og skelltum okkur í morgunmatinn og var hann mjög góður, sátum í rólegheitum...