Nýr Nam veitingastaður opnaði á fimmtudaginn s.l., þar sem verkstæðismóttaka Toyota var áður til húsa á Nýbýlavegi í Kópavogi. Á NAM er nútíma asísk matargerð, fallegur,...
Í haust stendur til að hefja rekstur á sláturhúsi á Seglbúðum í Landbroti. Fram kemur í Lögbirtingablaðinu í vikunni að búið sé að stofna einkahlutafélag utan...
Jæja þá erum við félagarnir komnir á stjá eina ferðina enn og örugglega ekki þá síðustu, nú var stefna tekin á Vík Í Mýrdal, en þar...
Niðurnídd lúgusjoppa við Miklubraut fær á sig stjörnuglampa í júlí þegar Michelin-matreiðslumeistarinn Agnar Sverrisson opnar þar hágæða skyndibitastað og teflir fram tveimur mjög klístruðum og djúsí...
Að undanförnu hefur umræðan í ferðaþjónustu snúist um hvort og hvernig eigi að taka gjald af ferðamönnum. Sumir ferðamannastaðir hafa þegar hafið gjaldtöku að okkar helstu...
Nýjasta tískusveiflan í Danmörku er að bjóða upp á kvöldverð í fangelsi. Upphafið má rekja til vinnu Meyers Madhus við kennslu í matargerð í fangelsum, þar...
Gunnars Majones hefur verið tekið til gjaldþrotaskipta. Félagið hefur verið starfrækt frá árinu 1960 og framleiðir sósur og majones, eins og kunnugt er. Skiptastjóri lýsir eftir...
Ísafold Bistro – Bar & Spa við Þingholtsstræti 3-5 og SKY Lounge & Bar sem staðsettur er á 8. hæð á CenterHotel Arnarhvoli á Ingólfsstræti hafa...
Nýtt hótel sem verið er að byggja í Húsafelli er hannað sem miðstöð útivistar og náttúruskoðunar í uppsveitum Borgarfjaðrar og tekið tillit til þarfa göngufólks og...
Hið nýja og glæsilega hótel, Fosshótel Austfirðir á Fáskrúðsfirði opnaði formlega 1. júní síðastliðinn. Húsið er merkilegt fyrir margra hluta sakir en í því var franski...