Keppni
Finnland sigraði Global Chefs Challenge | Hilmar B. og Helgi heiðraðir á WACS þinginu
Síðastliðna daga hefur þingið hjá Alheimssamstökum matreiðslumanna (WACS) farið fram með yfirskriftinni „World on a plate“ í borginni Thessaloniki á Grikklandi.
Samhliða þinginu er stór og mikil matarsýning ásamt keppnunum Global Pastry Chefs Challenge, Young Chefs Challenge og Global Chefs Challenge.
Úrslit í keppnunum voru þessi:
Global Chefs Challenge
Í 1. sæti var finnski matreiðslumeistarinn Eero Vottonen, 2. sætið var Fredrik Andersson frá Svíþjóð og í 3. sæti var Lee Boon Seng frá Singapore.
Global Pastry Chefs Challenge
Sigurvegarinn í Global Pastry Chefs Challenge varð Bella Narae Kim frá Suður Kóreu, í 2. sæti var Frida Bäcke frá Svíþjóð og í 3. sæti var Lee Yam Hock frá Singapore.
Young Chefs Challenge
Í keppni ungliða sigraði Robert Sandberg frá Svíþjóð, í 2. sæti var Tommy Jespersen frá Danmörku og í 3. sæti var Lynette Tay frá Singapore.
Þó svo að Ísland hafi ekki náð settu marki í undankeppninni, þá voru engu að síður fjölmargir Íslenskir matreiðslumenn á þinginu.
Árni Þór Arnórsson matreiðslumeistari var á vegum World Chefs Without Borders á þinginu.
Andreas Jacobsen gjaldkeri og Björn Bragi Bragason forseti Klúbbs Matreiðslumeistara voru á þinginu fyrir hönd klúbbsins ásamt því að haldin var NKF fundur fyrst að öll Norðurlöndin voru saman komin á þinginu.
Jakob Magnússon matreiðslumeistari situr í nefnd Culinary comite og var fundað á þinginu með meðlimum þess.
Matreiðslumeistararnir Helgi Einarsson og Hilmar. B Jónsson voru heiðraðir á þinginu fyrir vel unnin störf í WACS ásamt Bian Jiang, Karoly Varga, Markus Iten, Shojiro Urabe og P. Soundararajan.
Á þinginu var Thomas A. Gugler kosinn forseti Alheimssamtaka matreiðslumanna (WACS).
Næsta WACS þing verður haldið í borginni Kuala Lumpur í Malasíu árið 2018.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Frétt2 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn9 klukkustundir síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi