Markaðurinn
Súkkulaðigranóla með hreinni grískri jógúrt
Einfalt granóla sem allir ættu að prófa.
Innihald:
7 dl haframjöl
3 dl möndluflögur
1 1/2 dl kókosmjöl
1 dl hreint kakóduft
2 msk. hrásykur
smá klípa sjávarsalt
100 gr brætt smjör
2 msk. hlynsíróp
1 tsk. vanilluextract
2 dl súkkulaðidropar eða saxað súkkulaði
Meðlæti:
hrein Léttmáls grísk jógúrt
ávextir og/eða ber að eigin vali
Aðferð:
- Hitið ofn í 130 gráður með blæstri.
- Hrærið öllum þurrefnum saman í skál.
- Bræðið smjörið í potti, takið af hitanum og hrærið vanillu og hlynsírópi saman við.
- Hellið smjörblöndunni yfir þurrefnin og blandið öllu vel saman.
- Leggið bökunarpappír í ofnskúffu og dreifið úr blöndunni.
- Bakið í ofni í eina klukkustund. Hrærið í blöndunni einu sinni til tvisvar yfir bökunartímann.
- Takið úr ofninum og dreifið súkkulaðinu strax yfir.
- Setjið til hliðar og látið kólna alveg.
- Geymist vel í lokaðri krukku í tvær vikur.
- Berið fram með hreinni Léttmáls grískri jógúrt og ávöxtum.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni5 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur