Vertu memm

Markaðurinn

Súkkulaðigranóla með hreinni grískri jógúrt

Birting:

þann

Einfalt granóla sem allir ættu að prófa.

Innihald:
7 dl haframjöl

3 dl möndluflögur

1 1/2 dl kókosmjöl

1 dl hreint kakóduft

2 msk. hrásykur

smá klípa sjávarsalt

100 gr brætt smjör

2 msk. hlynsíróp

1 tsk. vanilluextract

2 dl súkkulaðidropar eða saxað súkkulaði

Meðlæti:

hrein Léttmáls grísk jógúrt

ávextir og/eða ber að eigin vali

Aðferð:

  1. Hitið ofn í 130 gráður með blæstri.
  2. Hrærið öllum þurrefnum saman í skál.
  3. Bræðið smjörið í potti, takið af hitanum og hrærið vanillu og hlynsírópi saman við.
  4. Hellið smjörblöndunni yfir þurrefnin og blandið öllu vel saman.
  5. Leggið bökunarpappír í ofnskúffu og dreifið úr blöndunni.
  6. Bakið í ofni í eina klukkustund. Hrærið í blöndunni einu sinni til tvisvar yfir bökunartímann.
  7. Takið úr ofninum og dreifið súkkulaðinu strax yfir.
  8. Setjið til hliðar og látið kólna alveg.
  9. Geymist vel í lokaðri krukku í tvær vikur.
  10. Berið fram með hreinni Léttmáls grískri jógúrt og ávöxtum.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið