Viðtöl, örfréttir & frumraun
Issi Fish & Chips stækkar við sig – Issi: „Þetta ferli er búið að vera hreint ævintýri“
Framkvæmdir standa yfir á Fitjum í Reykjanesbæ þar sem matarvagninn Issi Fish & Chips er staðsettur, en þar er verið að koma upp aðstöðu/vinnslu eldhús.
Jóhann Issi Hallgrímsson og eiginkona hans Hjördís Guðmundsdóttir reka tvo matarvagna undir heitinu Issi Fish & Chips.
Einn vagninn er staðsettur á Fitjum og hinn er ferðavagn sem notaður er í allskyns viðburði og hefur t.a.m. gert mikla lukku með Reykjavík streetfood og öðrum frábærum vögnum.
„Þetta ferli er búið að vera hreint ævintýri, en mikil vinna. Það er ekki margir sem myndu hætta í mjög góðu starfi eins og konan mín hún Hjördís, þegar hún tók ákvörðun um að hætta í Bláa Lóninu til að aðstoða mig í byrjun.“
Sagði Jóhann Issi Hallgrímsson betur þekktur sem Issi, í samtali við veitingageirinn.is, aðspurður um hvernig hefur gengið frá opnun, en Issi Fish & Chips var fyrst opnað í júní 2017.
„Saman höfum við staðið teinrétt og staðföst að láta þetta ganga hvernig sem hlutinir þróast, vissulega hefur mikið gengið á, fyrst Wow air, Max vélarnar og síðast en ekki síst covid og engir ferðamenn í augsýn þetta árið.
Þá eru góð ráð dýr, fara í framkvæmdir, sem eru búin að vera í bið í heilt ár. Það skítur því skökku við að fara í framkvæmdir í miðju ferðamanna hruni.
Þessi viðbygging mun þó hafa í för með sér hagræðingu í rekstri, allan undirbúning og auka þjónustu og fleiri fiskrétti svo sem djúpsteiktar gellur sem er nýr réttur á matseðli á Fitjum.
„Við erum bjartsýn með framhaldið og hlökkum mikið til þegar framkvæmdum lýkur.“
sagði Issi að lokum.
Fylgist með þeim á facebook hér.
Myndir: aðsendar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel15 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Keppni15 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun16 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana