Bocuse d´Or
Þessar þjóðir keppa í evrópu keppni Bocuse d´Or – Bjarni Siguróli mun keppa fyrri daginn
Nú er búið að gefa út hvaða þjóðir keppa til úrslita í evrópu keppni Bocuse d´Or sem haldin verður 11. og 12. júní 2018 í Turin, Ítalíu.
Þær þjóðir sem keppa eru:
11. júní (Dagur 1) | 12. júní (Dagur 2) | ||
1 | Pólland | 1 | Rússland |
2 | Belgía | 2 | Svíþjóð |
3 | Ísland | 3 | Króatía |
4 | Ungverjaland | 4 | Finnland |
5 | Þýskaland | 5 | Noregur |
6 | Holland | 6 | Danmörk |
7 | Spánn | 7 | Ítalía |
8 | Frakkland | 8 | Búlgaría |
9 | Sviss | 9 | Eistland |
10 | Bretland | 10 | Tyrkland |
Bjarni Siguróli er kandídat Íslands
Bjarni Siguróli Jakobsson keppir fyrir Íslands hönd í evrópu keppni Bocuse d´Or. Bjarni Siguróli er sjálfstætt starfandi matreiðslumeistari og rekur eigið fyrirtæki undir heitinu Reykjavík Gastronomy. Í gegnum tíðina hefur hann m.a. starfað á og stjórnað eldhúsum eins og Geira Smart, Slippbarnum og Vox ásamt veitingahúsum í Danmörku sem skarta í dag 2* og 3* Michelin stjörnum.
Þá vann hann til fjölda gull- og silfurverðlauna sem liðsmaður Íslenska kokkalandsliðsins á árunum 2013-2017 og gegndi stöðu fyrirliða liðsins frá 2015.
Bjarni hefur tekið þátt í fjölmörgum einstaklings matreiðslukeppnum og hlaut m.a. titilinn Kokkur ársins á Íslandi árið 2012 og hreppti silfur í keppninni Matreiðslumaður Norðurlanda 2013.
Nýtt Bocuse d´Or merki
Til gamans má geta að nýtt Bocuse d’Or merki hefur litið dagsins ljós. Merkið sýnir sjónræna hugmynd á samsetningu og nýsköpunar sem stuðlar að styrkleika og velgengni.
Bocuse d´Or fréttayfirlit hér.
Samsett mynd: Sigurjón Ragnar Sigurjónsson / Bocusedor.com
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur