Keppni
Hvaðan koma bestu kokkarnir… frá Grillinu?
Það mætti lengi spekulera frá hvaða stöðum bestu kokkar landsins koma. Ef horft er útfrá keppninni um titilinn Matreiðslumaður ársins s.l., þá á Grillið vinninginn.
- Ægir Friðriksson, Hótel Saga – Lærði á Grillinu og starfa nú þar eftir störf á skólabrú.
- Þórarinn Eggertsson, Múlakaffi – Lærði á Grillinu, starfaði sem matreiðslumaður eftir það á Grillinu. Fór til Seagrill systur-veitingastað Grillsins með 2 stjörnur og kom aftur á Grillið og vann Matreiðslumann ársins 2005 undir merkjum Grillsins og þaðan á Silfur, Salt og starfar nú á Múlakaffi.
- Þráinn Freyr Vigfússon, Grillið (Matreiðslumaður ársins 2007) – Lærði á Grillinu og er nú aðstoðar yfirmatreiðslumaður á Grillinu.
- Ari Freyr Valdimarsson, Thorvaldsen bar – Starfar nú á Grillinu.
- Eyjólfur Gestur Ingólfsson, Iðusalir – Lærði á Grillinu og starfaði þar sem matreiðslumaður og var meðal annars aðstoðarmaður Landliðsins í Lux 2002 og á ólympíuleikum 2004 og fór þaðan á Vox, Silfur og er nú á Iðusölum.
Endum á þessu innleggi með því að segja „Einu sinni Grillari, ávallt Grillari“
-
Vín, drykkir og keppni20 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt3 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Áramótabomba Churchill