Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Friðgeir hættir á Holtinu og opnar nýjan veitingastað á nýju ári

Birting:

þann

Friðgeir Ingi Eiríksson

Friðgeir Ingi Eiríksson

Friðgeir Ingi Eiríksson yfirmatreiðslumaður á Gallery Restaurant á Hótel Holti hefur ákveðið að hætta um áramótin næstkomandi og opna nýjan veitingastað Brasserie Eiriksson á nýju ári.

Friðgeir hefur starfað á Holtinu frá árinu 1997 með stuttu hléi (byrjaði sem matreiðslunemi) eða fimm ár á meðan hann var í Frakklandi.

Allir í veitingadeildinni á Holtinu fylgja Friðgeiri yfir á nýja staðinn. Mikill stöðugleiki hefur verið í eldhúsinu á Holtinu frá opnun þess þar sem sömu einstaklingar hafa sinnt þar störfum í langan tíma.

Það er því ljóst að mikil starfsreynsla er á leið frá Holtinu yfir á nýja staðinn, Eiríkur I. Friðgeirsson, Sara Dögg Ólafsdóttir, Sveinn Þorri Þorvaldsson, Hallgrímur Ingi Þorláksson og Marco Silva, en þetta telur um það bil 100 ár í starfsreynslu.

„Holtið hefur verið gott og verður alltaf gott, ég hef enga trú á öðru“

, sagði Friðgeir í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um hvort að Holtið nái sér aftur á strik þegar öll þessi starfsreynsla hverfur.

Staðsetningin á Brasserie Eiriksson vildi Friðgeir ekki gefa upp að svo stöddu, en veitingageirinn.is mun fylgjast vel með og flytja ykkur fréttir af því síðar.

Brasserie Eiriksson verður í alþjóðlegum matargerðarstíl, og verður eitt og annað sér innflutt frá ítalíu, sagði Friðgeir í samtali við veitingageirinn.is.

„Vínseðillinn verður mjög stór og verður hann einn af sérstöðum hússins.“

 

Mynd: facebook / Hotel Holt – Gallery Restaurant

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið