Keppni
Úrslitakeppnin Kokkur ársins 2022 – Þórir: „.. reikna má með að keppnin á morgun laugardag verði hrikaleg“
Keppnin Kokkur ársins 2022 fer fram í Ikea á morgun laugardaginn 30. apríl. Eftir æsispennandi forkeppni sem fór fram í gær fimmtudaginn 28. apríl, sjá nánar hér, komust fimm matreiðslumenn áfram í lokakeppnina.
Úrslitakeppnin hefst kl. 11:00 í sérútbúnum keppniseldhúsum sem komið hefur verið fyrir á sjálfsafgreiðslulager Ikea.
„Forkeppnin var æsispennandi og reikna má með að keppnin á morgun laugardag verði hrikaleg.“
Segir Þórir Erlingsson forseti Klúbbs matreiðslumeistara. Gæði allra keppendanna sem tóku þátt í forkeppninni var slík að varla mátti á milli sjá hverjir myndu komast áfram sagði Þórir einnig.
Dregið hefur verið um í hvaða eldhúsi menn keppa í á morgun og er röðin hér að neðan sú röð sem menn keppa í. Fyrsti keppandi byrjar að elda kl. 11:00 sá næsti fimm mínútum síðar og svo koll af kolli.
Sama er upp á teningnum þegar keppendur skila fyrsta rétti, en eldhús 1 skilar kl. 16:00 og svo næsti fimm mínútum síðar.
Verðlaunaafhending verður svo klukkan 19:00
Eldhús 1. Rúnar Henriveaux, Veitingahúsinu OX
Eldhús 2. Gabríel Kristinn Bjarnason, Héðinn Restaurant
Eldhús 3. Hugi Rafn Stefánsson, keppandi í Bocuse d’or
Eldhús 4. Ísak Aron Jóhannsson, Lux veitingar
Eldhús 5. Kristinn Gísli Jónsson, Speilsalen Hotel Britannia Þrándheimi
Áhorfendum og viðskiptavinir Ikea sem eiga leið fram hjá keppniseldhúsunum á laugardaginn eftir að matreiðslumennirnir byrja að skila af sér réttum geta dottið í lukkupottinn og fengið að smakka af réttum meistaranna.
Mynd: aðsend
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir