Markaðurinn
Námskeið: Hrápylsur – Kjötiðnaðarmenn, nemar í kjötiðn
Markmið námskeiðsins er að fjalla um hráverkun á pylsum, uppskriftir, garnir, pylsugerðir, stærðir, um snakkpylsur, verkun og vinnsluaðferðir um hráefni og hráefnisval, kryddun og fl.
Nánari upplýsingar og skráning hér.
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
10.11.2020 | þri. | 15:00 | 19:00 | Hótel- og matvælaskólinn |
17.11.2020 | þri. | 15:00 | 17:00 | Hótel- og matvælaskólinn |
Mynd: úr safni
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Starfsmannavelta15 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024