Sverrir Halldórsson
Upplifið íslenskar hefðir í mat, drykk og tónlist 14. – 18. mars
Taste of Iceland, snýr tilbaka til Boston, hátíðin stendur yfir í fimm daga þar sem í hávegum verður haft íslenskur matur, íslenskir drykkir og íslensk tónlist.
Íslenskur matur verður í boði á veitingastaðnum Rialto í Cambrigde hverfinu í Boston en þar leiðir bronsverðlaunahafinn úr Bocuse d´Or keppninni Hákon Már Örvarsson krafta sína saman með Rialto chef Jody Adams og er eftirfarandi matseðill í boði:
8pm seating; $85 per person
HORS D’OEUVRES
“Harðfiskur” Icelandic dried-fish with butter
Grilled Icelandic langoustine tails with garlic and herbs
Cured Salmon in “Brennivín” with lemon-sour cream, cress and lumpfish caviar
Deep fried crispy balls of cod and potatoes with dill sauce
Poached salted cod “Bacalao” with cauliflower and “Söl”
Pickled herring, sweet rye bread, curry dressing, green apples and spring onions
DINNER
ARCTIC CHAR
Icelandic Arctic Char with honey-grain mustard dressing, flan of horseradish, fresh herbs and dill oil
ICELANDIC LAMB
Seared filet of Icelandic lamb with glazed root vegetables, celeriac purée, juniper berry infused lamb jus reduction, dust of dried wild Icelandic herbs and blueberries
SKYR OF THE VIKINGS
Delicate mousse of the Icelandic Skyr and Skyr icecream, served with apples and crispy oat – hazelnut crumble and cinnamon poached rhubarb
Einnig verður á boðstólnum drykkir blandaðir með Reyka vodka. Íslensk tónlist verður í boði laugardaginn 15. mars á The Middle East Restaurant & Nightclub í Boston.
Þeir sem koma fram eru Hermigervill, Retro Stefson og Sin fang ásamt local böndum.
Við á Veitingageirinn munum fylgjast með og koma með myndir frá þessum atburði.
Myndir: icelandnaturally.com og rialto-restaurant.com
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona