Freisting
Skemmtilegar þemavikur hjá DOMO
Veitingastaðurinn DOMO hefur sett upp sérstaka þemavikur hjá sér út árið 2007 og er dagskráin þéttskipuð hjá þeim félögum í DOMO.
Ostrudagar
Ostrudagar þar fáum við margverðlaunaðan matreiðslumeistara og landsliðsmann Alfreð Ómar Alfreðsson til að opna ferskar háklassa ostrur beint frá Írlandi fyrir framan gesti okkar og fræðir fólk um allt sem þarf að vita um háklassa ostrur á meðan matreiðslumenn okkar sinna sérstökum ostru-matseðli í tilefni þessa þema.
7 sept og 8 sept…Ostrudagar
Villibráðardagar
Villibráðardagar þar sem matreiðslumennirnir okkar verða með skemmtilegan vinkil á villibráðinni einsog þeim er kunnugt fyrir, þar sem hreindýr, gæs,dádýr,akurhæna og ferskur fiskur verður í hávörðum haft og munu vínþjónar okkar vera með gott úrval vína sem hæfa slíkum mat.
19 sept-22 sept ….Villibráðarseðill
26 sept -29 sept….Villibráðarseðill
3 okt 6 okt………Villibráðarseðill
Humardagar
Humardagar, hérna verður humarinn undirstaðan í matseðlinum þar sem matreiðslumenn okkar hafa sankað að sér fjórum mismunandi humardýrum og munu þeir blanda saman með alskyns kjöti og öðru góðgæti á sinn einstaka hátt og mun að sjálfsögðu gæðavín sérvalinn af vínþjónum okkar vera á boðstólunum.
12 okt 20 okt………Humarseðill
24 okt 27 okt………Humarseðill
Ástralskir dagar
Ástralskir dagar , þar sem margt sérstakt hráefni frá Ástralíu verður undirstaðan í matseðli okkar, og fara matreiðslumenn okkar ótroðnar slóðir í eldun og framsetningu á háefnum einsog kengúra, strútur, dúfur, baramúndi svo eitthvað sé nefnt, og að sjálfsögðu verða Áströlsk gæðavín sérvalinn af vínþjónum okkar til að skola herlegheitunum niður.
7 nóv 10 nóv ……..Ásralskir dagar
14 nóv -17 nóv………Ástralskir dagar
Jólahlaðborð
Jólahlaðborð á neðri hæðinni , í glæsilegum, nýjuppgerðum salarkynnum þar sem matreiðslumenn okkar fara nýjar leiðir, ásamt því að halda góðum og gildum hefðum í okkar góða jólamat, salnumer hægt að hólfa niður í allt að 10 manns og uppí 120manns.
Heimasíða DOMO: www.domo.is
Aðsent
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta5 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn21 klukkustund síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin