Smári Valtýr Sæbjörnsson
Vetrarstarf Klúbbs Matreiðslumeistara hafið
Vetrarstarf Klúbbs Matreiðslumeistara hófst með uppskeruferð í gær laugardaginn 30. ágúst í samstarfi við grænmetisbændur, en farið var til Hveratúns, Flúðasveppa, Gufuhliðar og Friðheima. Klúbbmeðlimir nutu sín í sveitinni með brakandi ferskt íslenskt grænmeti í aðalhlutverki eins og sjá má á meðfylgjandi myndum.
Myndir: af facebook síðu Klúbbs Matreiðslumeistara
-
Vín, drykkir og keppni24 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt3 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Áramótabomba Churchill
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Svartir dagar í Progastro