Vertu memm

Kokkalandsliðið

Bragð af Íslandi í mat, drykk og tónlist í Seattle 10. – 13. október 2013

Birting:

þann

Bragð af Íslandi í mat, drykk og tónlist í Seattle 10. - 13. október 2013

Nú er fyrirliði íslenska landsliðsins í matreiðslu kominn til Seattle og kynnir íslenskar afurðir eins enginn sé morgundagurinn.  Í þetta sinn er það Chef Brock Johnson á veitingastaðnum Dahlia sem vinnur saman með Þránni í að skapa rétti úr íslensku hráefni.

Verður boðið upp á matseðil alla dagana sem kostar 65 $ á mann og er eftirfarandi:

[wpdm_file id=24]

A P P E T I Z E R S
Herring & Gala Apple
Reyka Cured Salmon & Chives
Torched Langoustine, Spruce & Horseradish
“Harðfiskur” Icelandic Dried-Fish
Smoked Icelandic Arctic Char & Cucumber

F I S H   C O U R S E
Wild Caught Icelandic Cod
Pan fried lightly salted cod served with glazed carrots, Icelandic rye bread crumbles and citrus sauce

M A I N   C O U R S E
Icelandic Free-Range Lamb Wood grilled loin of lamb glazed with huckleberries served with brown celeriac, dried grapes, Holmquist Farms hazelnuts and dill infused oil

D E S S E R T
Icelandic Skyr and Wild Blueberries Skyr lemon, ice cream served with peanut blueberry mousse, spicy crumble, lemon thyme marshmallows and wild blueberries
(Skyr is a cultured dairy product unique to Iceland – a staple since the Vikings. Skyr is fat free, fresh and creamy, thicker than yogurt and made from nutritive-rich skim milk.)

R E Y K A   V O D K A – C O C K T A I L
Icelandic Reviver Reyka Vodka, Cointreau, Lillet, lemon juice, Absinthe, and cardamom bitters served on the rocks with a currant garnish

 

Á laugardeginum verða tónleikar „Free Reykjavik Calling“ þar sem íslenskir og tónlistarmenn frá Seattle leiða saman hesta sína og úr verður heljarinnar uppákoma.

Tónleikarnir verða haldnir í Neumos klukkan 20:00 um kvöldið og er frítt inn, en þeir tónlistarmenn sem koma frá ísland eru Hermigervill, Sin Fang og Borko.

Munum birta myndir þegar uppákoman er yfirstaðinn.

 

Mynd: Iceland Naturally

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið