Vertu memm

Markaðurinn

Vinnusmiðja fyrir bakara með Josep Pascual

Birting:

þann

Vinnusmiðja fyrir bakara með Josep Pascual

Fjögurra daga vinnusmiðja með Josep Pascual fyrir bakara sem vilja skara fram úr. Josep fer yfir Pascual aðferðina; hæggerjun á brauði, skreytingar og aðferðir sem skila góðum árangri í keppnum í bakstri. Josep er virtur og margverðlaunaður bakari. Hann er yfirþjálfari spænska landsliðsins í bakstri og í dómnefnd á heimsmeistaramóti í bakstri.

Tveir dagar vinnusmiðjunnar eru helgaðir brauði og verður farið yfir 20 mismunandi, áferðir, bökunartækni og hönnun. Seinni dagarnir verða helgaðir sætabrauði og farið í mismunandi leiðir til gerjunar, skreytingar og hvernig má virkja sköpunargáfuna í þeirri vinnu.

Skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
17.04.2023 mán. 09:00 15:00 Hótel- og matvælaskólinn
18.04.2023 þri. 09:00 15:00 Hótel- og matvælaskólinn
19.04.2023 mið. 09:00 15:00 Hótel- og matvælaskólinn
20.04.2023 fim. 09:00 15:00 Hótel- og matvælaskólinn

Hefst 17. apr. kl: 09:00

  • Lengd: 24 klukkustundir
  • Kennari: Josep Pascual
  • Staðsetning: Hótel- og matvælaskólinn
  • Fullt verð: 100.000 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR: 25.000 kr.-
Tengiliður:
Valdís Axfjörð Snorradóttir
[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið