Vertu memm

Markaðurinn

Gísli Matt með námskeið um sjálfbæra nýtingu í eldhúsum

Birting:

þann

Gísli Matthías Auðunsson

Gísli Matthías Auðunsson

Matreiðslumenn

Á námskeiðinu er fjallað um nýtingu hráefnis í nærumhverfi, um hráefnisöflun, gerjun á hliðarafurðum og leiðir til að minnka sóun matvæla.

Skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
09.11.2022 mið. 15:00 18:00 Stórhöfði 31

Hefst 9. nóv. kl: 15:00

  • Lengd: 3 klukkustundir
  • Kennari: Gísli Matthías Auðunsson
  • Staðsetning: Stórhöfði 31
  • Fullt verð: 18.500 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR: 5.500 kr.-

Mynd: Sigurjón Ragnar

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið