Markaðurinn
Ekran: Kikkoman á tilboði
Hér er uppskrift að einfaldri og góðri marineringu þar sem við erum með frábært tilboð á 1 lítra sojasósu og Tamari sojasósu frá Kikkoman. Snilldin leynist oft í einfaldleikanum!
¼ bolli Kikkoman sojasósa
¼ bolli hunang
3 matskeiðar ólífuolía
1 teskeið tómatpúrra
1 teskeið rifinn hvítlaukur
1 teskeið engifer
Dass af cayenne pipar
¼ bolli vorlaukur
Kjúklingalæri
4 bollar soðin hrísgrjón
Aðferð:
Byrja á að forhita ofninn í 190°
Hræra saman sojasósunni, hunanginu, ólífuolíunni, tómatpúrrunni, engiferinu, hvítlauknum og smá cayenne pipar í skál.
Steikið kjúklinginn á pönnu og hellið sósunni yfir kjúklinginn – passa að sulla sósunni vel á og setja svo inn í miðjan ofn í 30-35 mínútur eða þangað til kjúklingurinn er eldaður í gegn og orðinn gullinbrúnn. Leyfið kjúklingnum að liggja í 10 mín eftir að hann kemur úr ofninum svo skinnið verði krispí og sósan nái að setjast. Sáldrið svo vorlauk ofan á kjúklinginn og berið fram með grjónum.
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun23 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni2 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt3 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagurinn nálgast