Markaðurinn
Ekran: Kikkoman á tilboði
Hér er uppskrift að einfaldri og góðri marineringu þar sem við erum með frábært tilboð á 1 lítra sojasósu og Tamari sojasósu frá Kikkoman. Snilldin leynist oft í einfaldleikanum!
¼ bolli Kikkoman sojasósa
¼ bolli hunang
3 matskeiðar ólífuolía
1 teskeið tómatpúrra
1 teskeið rifinn hvítlaukur
1 teskeið engifer
Dass af cayenne pipar
¼ bolli vorlaukur
Kjúklingalæri
4 bollar soðin hrísgrjón
Aðferð:
Byrja á að forhita ofninn í 190°
Hræra saman sojasósunni, hunanginu, ólífuolíunni, tómatpúrrunni, engiferinu, hvítlauknum og smá cayenne pipar í skál.
Steikið kjúklinginn á pönnu og hellið sósunni yfir kjúklinginn – passa að sulla sósunni vel á og setja svo inn í miðjan ofn í 30-35 mínútur eða þangað til kjúklingurinn er eldaður í gegn og orðinn gullinbrúnn. Leyfið kjúklingnum að liggja í 10 mín eftir að hann kemur úr ofninum svo skinnið verði krispí og sósan nái að setjast. Sáldrið svo vorlauk ofan á kjúklinginn og berið fram með grjónum.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Matarupplifun í jólapakkann – Dineout gjafabréf gildir á yfir 300 veitingastaði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ris a la mande ostakaka í glösum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýr ítalskur veitingastaður opnar á Laugaveginum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ferskur kavíar er kominn í hús
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ljúffengir léttkryddaðir andarleggir – fullkomin villibráð
-
Frétt3 dagar síðan
Afhendingartími eggja lengdur
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel11 klukkustundir síðan
Wok to Walk opnar á Íslandi – Einar Örn: það er mjög spennandi að taka þátt í opnuninni hér heima ….