Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Metnaðarfullur hamborgarastaður opnar í Mathöll Höfða – Máni Snær: „Þetta konsept varð til í eldhúsinu mínu á nokkrum árum“

Birting:

þann

Nýr og metnaðarfullur hamborgarastaður opnaði í Mathöll Höfða nú á dögunum og ber heitið Beef & Buns. Nánast allt er unnið frá grunni, allt fyrir utan franskarnar. Hamborgarabrauðin eru bökuð daglega og steikur hakkaðar daglega.

Aðaleigandi staðarins, Máni Snær Hafdísarson, er sálfræði menntaður og starfar á Landspítala en nýtur þess að dunda sér í eldhúsinu í frítíma og þar varð Beef & Buns hamborgarinn til eftir nokkurra ára tilraunastarfsemi.

Beef & Buns í Mathöll Höfða

Máni Snær Hafdísarson

„Þetta konsept varð til í eldhúsinu mínu á nokkrum árum.“

Segir Máni Snær og bætir við:

„Ferlið var líkt og í vísindatilraun þar sem mismunandi nautasteikur voru vigtaðar, hakkaðar, og blandað saman í ótal mismunandi hlutföllum þar til fullkomið bragð og áferð náðist.

Margar brauðuppskriftir voru bakaðar, hrært var í tugir tegundir sósa, allskyns cheddar ostar voru smakkaðir og gúrkur voru sýrðar á mismunandi máta.“

Útkoman er vægast sagt gómsæt og vildi Máni deila henni með fleiri en fjölskyldu sinni og fékk til þess sér til liðs fyrrum skólafélaga sinn og kokkinn Pétur Kristjánsson, úr varð Beef & Buns.

Opnunartími er: mán til sun frá klukkan 11:30 – 21:00

Instagram: @beef_and_buns

Myndir: aðsendar

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið