Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Brasserað Sellerí er alveg málið

Birting:

þann

Selleri - SelleríSverrir Halldórsson matreiðslumeistari bregst ekki bogalistin í uppskriftum frekar enn fyrri daginn og býður hann núna lesendur veitingageirinn.is upp á Brasserað Sellerí með beikoni og Blóðbergi.   Þeir sem vilja fræðast meira um sellerí er bent á wikipedia hér, en þar má lesa ýmsan fróðleik um þetta margfræga grænmeti.

Smellið hér til að lesa uppskriftina.

 

/Smári

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss Lagersala - Stórkaup

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið