Markaðurinn
Bleikjuflök í hvítlauks og pipar marineringu
Fyrir 4
4 stk heil bleikjuflök í hvítlaukspipar marineringu frá Hafinu.
Aðferð
Hitið grillið þar til það er orðið mjög heitt, leggið flökin með roðhliðina upp og grillið í um 3 mín.
Takið steikurnar varlega af með spaða og snúið við, grillið roðhliðina í 1-2 mín.
Takið flökin varlega af með spaða og leggið til hliðar í 1-2 mín.
Gott er að bera bleikjuna fram með bakaðri kartöflu og kaldri hvítlaukssósu.
P.s. Sumum finnst stökkt bleikjuroðið algjört lostæti.
Höfundur er Logi Brynjarsson, matreiðslumeistari hjá framleiðslueldhúsi Hafsins Fiskverslunar.
Fleiri uppskriftir á www.hafid.is
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel22 klukkustundir síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn21 minutes síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa