Vertu memm

Nemendur & nemakeppni

52 nemar tóku sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum | Myndir

Birting:

þann

Sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum.  Haldið dagana 8. – 19. maí 2017 í Hótel- og matvælaskólanum

Sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum fór fram dagana 8. – 19. maí sl. í Hótel- og matvælaskólanum í Kópavogi og í Verkmenntaskólanum á Akureyri.

Í sveinsprófi í kjötiðn þreyttu 10 próf.  Tveir voru í sveinsprófi í bakaraiðn.  Í framreiðslu fóru 11 í próf og matreiðslu samtals 29.

Með fylgja myndir frá sveinsprófunum, en myndir tók Jóhannes Geir Númason, Ólafur Jónsson sviðsstjóri matvæla- og veitingasviðs og eins af facebook síðu Menntaskólans í Kópavogi.

Sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum. Haldið dagana 8. – 19. maí 2017 í Hótel- og matvælaskólanum

Nemendur og prófdómarar í kjötiðn á Akureyri. Í sveinsprófi í kjötiðn þreyttu 10 próf í Hótel- og matvælaskólanum í Kópavogi og á Akureyri.

Sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum. Haldið dagana 8. – 19. maí 2017 í Hótel- og matvælaskólanum

Gamalreyndir verknámskennarar stilltu sér upp fyrir myndatöku, en myndin var tekin þegar Sveins- og lokaprófin stóðu sem hæst.
F.v. Ragnar Wessman matreiðslumeistari og fagstjóri matreiðslu, Guðmundur Guðmundsson matreiðslumeistari og kennari í matreiðslu, Sigmar Pétursson framreiðslumeistari og kennari í framreiðslu og Bárður Guðlaugsson framreiðslumeistari og fagstjóri framreiðslu.

Sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum. Haldið dagana 8. – 19. maí 2017 í Hótel- og matvælaskólanum

29 nemendur tóku sveinspróf í matreiðslu

Sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum. Haldið dagana 8. – 19. maí 2017 í Hótel- og matvælaskólanum

Matsveinar héldu veislu fyrir sig í lok annar í maí. Þau gerðu sushi og fleira spennandi. Þessir nemendur eru að ljúka tveggja anna námi sem undirbýr þá fyrir störf í mötuneytum, á fiski- og flutningaskipum og minni ferðaþjónustufyrirtækjum.

Sveinspróf í matvæla- og veitingagreinum. Haldið dagana 8. – 19. maí 2017 í Hótel- og matvælaskólanum

Aðeins tveir voru í sveinsprófi í bakaraiðn

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið