Vertu memm

Uppskriftir

Sveppa duxelles

Birting:

þann

Sveppa duxelles

Um 400gr.

500gr. Blandaðir villisveppir þurrir og hreinir.

Aðferð:

  1. Þerrið sveppina vel og saxið fínt niður. Hitið teflonpönnu mjög vel.
  2. Svissið sveppina vel í eigin safa í 5-8 mín. Saltið til.
  3. Ef þurfa þykir, á shallott og jurtir vel við.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið