Markaðurinn
Nýtt frá Heinz! Professional Majónes
Heinz hefur sett á markað nýtt majónes sem þeir kalla Professional. Þetta majónes hefur allt sem við viljum þegar kemur að majónesi og er ómissandi í sérhvert eldhús. Ásamt því að vera einstaklega ljúffengt, hefur það fjölbreytta notkunarmöguleika.
Majónesið er þykkt og einstaklega mjúkt, heldur vel lögun, áferð og ferskleika. Frábært bragð er grunnurinn að góðu majónesi og eitt og sér stendur þetta majónes svo sannarlega fyrir sínu. Það þolir vel hita svo það er fullkomið í heitar samlokur eða hamborgara. Þykktin gerir það ákjósanlegt í hrásalatið.
Áferð og bragð gerir það að hinum fullkomna grunni að þinni eigin sósu eða ídýfu. Majónesið er án bragðs og litarefna og Heinz notar einungis egg frá frjálsum hænum. Majónesið geymist í 1-2 vikur eftir opnun.
Hér er hægt að skoða Heinz Professional majónes í vefverslun Innnes
Hér er hægt að skoða bækling og uppskriftir með Heinz Professional majónesi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun5 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel6 dagar síðan
Árið 2024 var stórt ár fyrir matgæðinga á KEF
-
Frétt1 dagur síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun10 klukkustundir síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða