Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Námskeið fyrir matreiðslumenn 27. og 28. janúar | Brýnsla á hnífum

Birting:

þann

Námskeið fyrir matreiðslumenn | Brýnsla á hnífumMarkmið námskeiðsins er að auka leikni þátttakenda við að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið verður yfir meðferð á hnífum. Gert er ráð fyrir því að þátttakendur komi með tvo til þrjá hnífa 15 – 20 sm. langa á námskeiðið.

pdf_icon  Nánar um námskeiðið 27. janúar 2015

pdf_icon  Nánar um námskeiðið 28. janúar 2015

Nánari upplýsingar og skráning á www.idan.is eða í síma 590 6400.

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið