Vertu memm

Uppskriftir

Karamellusósa

Birting:

þann

Karamellusósa

Mynd: úr safni

Athugið að þetta er hótel/veitingahúsa uppskrift og þarf að deila niður fyrir heimilisnotkun:

1400 gr sykur
250 ml vatn
2 tsk sítrónusafi
90 gr sýróp

Soðið þar til orðið gullinbrúnt

Sett út í:
1100 ml rjómi
170 gr ósaltað smjör

Uppskrift: Smári / Veitingageirinn.is

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið