Vertu memm

Keppni

Francesco Martucci hlaut titilinn besti pítsustaðurinn á Ítalíu

Birting:

þann

Francesco Martucci

Francesco Martucci ásamt starfsfólki

Francesco Martucci, eigandi pítsustaðarins I Masanielli í Caserta, hreppti titilinn besti pítsustaðurinn á Ítalíu fjórða árið í röð.  Í öðru sæti varð Ciro Salvo með veitingasaðinn 50 Kalò í Napólí og í þriðja sæti varð Diego Vitagliano með veitingastaðinn 10 Diego Vitagliano í Napólí.

Hér að neðan finnur þú heildarlistann yfir 50 bestu pítsustaðirnir 2022, ásamt sérstök verðlaun og Græni ofninn, sjálfbærnisverðlaun.

1. I Masanielli – Francesco Martucci – Caserta, Campania

2. 50 Kalò – Naples, Campania

3. 10 Diego Vitagliano Pizzeria – Naples, Campania

4. I Tigli – San Bonifacio (VR), Veneto

5. Francesco & Salvatore Salvo – Naples, Campania

6. Seu Pizza Illuminati – Rome, Lazio

7. La Notizia 94 – Naples, Campania

8. 180g Pizzeria Romana – Rome, Lazio

9. Dry Milano – Milan, Lombardy

10. Cambia-Menti di Ciccio Vitiello – Caserta, Campania

11. I Masanielli – Sasà Martucci – Caserta, Campania

12. Le Grotticelle – Caggiano (SA), Campania

13. Qvinto – Rome, Lazio

14. Pepe in Grani – Caiazzo (CE), Campania

15. Carlo Sammarco Pizzeria 2.0 – Frattamaggiore (NA), Campania

16. ‘O Scugnizzo – Arezzo, Toscana

17. Crosta – Milan, Lombardia

18. Pupillo Pura Pizza – Frosinone, Lazio

19. Apogeo – Pietrasanta (LU), Tuscany

20. La Cascina dei Sapori – Rezzato (BS), Lombardy

21. Patrick Ricci – Terra, Grani, Esplorazioni– San Mauro Torinese (TO), Piemonte

22. Pizzeria Panetteria Bosco – Tempio Pausania (SS), Sardinia

23. 400 Gradi – Lecce, Puglia

24. Denis – Milan, Lombardy

25. Pizzeria Da Lioniello – Succivo (CE), Campania

26. Enosteria Lipen – Triuggio (MB), Lombardy

27. Officine del Cibo – Sarzana (SP), Liguria

28. L’Orso – Messina, Sicily

29. Sbanco – Rome, Lazio

30. Frumento – Acireale (CT), Sicily

31. La Braciera – Palermo, Sicily

32. Fandango – Potenza, Basilicata

33. Il Vecchio e il Mare – Florence, Tuscany

34. Pizzeria Le Parùle – Ercolano (NA), Campania

35.Giovanni Santarpia – Florence, Tuscany

36. Giangi Pizza e Ricerca – Arielli (CH), Abruzzo

37. BOB Alchimia a Spicchi – Montepaone Lido (CZ), Calabria

38. I Borboni Pizzeria – Pontecagnano Faiano (SA), Campania

39. Sant’Isidoro – Pizza & Bolle – Rome, Lazio

40. ‘O Fiore Mio – Faenza (RA), Emilia-Romagna

41. Grigoris – Mestre (VE), Veneto

42. Modus – Milan, Lombardy

43. Pizzeria Gigi Pipa – Este (PD), Veneto

44. Maiori– Cagliari, Sardinia

45. Luppolo & Farina – Latiano (BR), Puglia

46. Antica Friggitoria Masardona Roma – Rome, Lazio

47. Palazzo Petrucci Pizzeria – Naples, Campania

48. Pizzeria Chicco – Colle di Val d’Elsa (SI), Tuscany

49. Giotto Pizzeria – Bistrot – Florence, Tuscany

50. Guglielmo & Enrico Vuolo – Verona, Veneto

Sérstök verðlaun

• Pizza Maker of the Year 2022 – Latteria Sorrentina Award: Jacopo Mercuro from 180g Pizzeria Romana (Rome)

• Young Pizza Maker of the Year 2022 – Ooni Award: Davide Ruotolo from Palazzo Petrucci Pizzeria (Naples)

• New Pizzeria of the Year 2022 – Solania Award: Modus (Milan)

• Performance of the Year 2022 – Birrificio Fratelli Perrella Award: Denis (Milan)

• Pizza of the Year 2022 – Robo Award: Recensione Negativa at Cambia-Menti by Ciccio Vitiello (Caserta)

• Best Fried Food 2022 – Olitalia Award: Lievito Pizza, Pane…(Rome)

• Best Frittatina di Pasta of the Year 2022 – Pastificio di Martino Award: I Borboni Pizzeria (Pontecagnano Faiano, SA)

• Best Wine List 2022 – Prosecco DOC Award: Pizzeria Da Lioniello (Succivo, CE)

• Best Service 2022 – Goeldlin Award: Officine del Cibo (Sarzana, SP)

• Innovation and Environmental Sustainability 2022 – Ferrarelle Award: I Masanielli – Sasà Martucci (Caserta)

Græni ofninn, sjálfbærnisverðlaun

• I Masanielli – Sasà Martucci, Caserta

• Le Grotticelle, Caggiano (SA)

• Pupillo Pura Pizza, Frosinone

• Denis, Milan

• Pizzeria Le Parùle, Ercolano (NA)

• Pizzeria Gigi Pipa, Este (PD)

• Pizzarium, Rome

• Grotto Pizzeria Castello, Caggiano (SA)

Mynd: facebook / Pizzeria „I Masanielli“ – Francesco Martucci

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið