Viðtöl, örfréttir & frumraun
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum
Hópur eftirlitsmanna frá Michelin eru sífellt á ferðinni um heim allan allt árið og borða mat á fjölbreyttum veitingastöðum.
Sjá einnig: Hér er uppfærður listi yfir alla Michelin veitingastaði Norðurlandanna
Eftirfarandi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum nú í maí mánuði:
Réttur frá Wilsons, Bristol:
Dry aged trout, wild garlic and onion
Réttur frá The Sportsman Seasalter:
Pot roast pork loin with apple and wholegrain mustard roasting juices
Réttur frá Walnut Tree, Llanddewi Skirrid:
Muscat crème caramel with Agen prune
Myndir: michelin.com
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni3 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana