Viðtöl, örfréttir & frumraun
Eldaði íslenskan humar í 40 ára afmæli le Manoir veitingastaðarins – Myndir og vídeó
Það eru fjörutíu ár síðan hið forna veitingahús Le Manoir aux Quat’Saisons í Bretlandi opnaði. Veitingastaðurinn var fyrst opnaður 17. mars á degi heilags Patreks árið 1984 og hefur allar götur síðan verið starfræktur við góðan orðstír.
„Opnunarkvöld Le Manoir var ekki frábært, ég verð að viðurkenna það. Þjónustan var ákaflega hæg og margir gestir fengu ekki eftirréttinn sem var þá karamellusúfflé, en gestirnir voru fljótir að fyrirgefa okkur.“
Sagði Raymond Blanc eigandi Michelin veitingastaðarins Le Manoir í afmælisræðu sinni.
Haldin var glæsileg afmælisveisla og þar á meðal var góður vinur Raymond, hann Agnar Sverrisson matreiðslumaður, sem sá um að elda íslenskan humar fyrir afmælisgesti.
„Við, sem höfum unnið sem lykilmenn hans í gegnum tíðina, komum til að heiðra hann og elduðum fyrir hann og hans gesti.“
Sagði Agnar í samtali við veitingageirinn.is.
Vídeó
Matseðill
Framreiddur var margrétta matseðill og sérvaldi Sommelier þjónn staðarins vínin með hverjum rétti.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur