Uppskriftir
Kaffifrauð
120 gr mascarpone
1 einfaldur espresso
40 gr sykur
1 ½ bl. matarlím
200 gr léttþeyttur rjómi
Aðferð:
Sykur leystur upp í heitum espresso og blandað saman við mascarpone og keyrt saman í hrærivél.
Matarlím leyst upp í 2 msk kaffi og fellt saman við blönduna með sleikju, þar næst léttþeytti rjóminn.
Martini glös fyllt upp í hálf.
Höfundur: Auðunn Sólberg Valsson matreiðslumeistari.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Vín, drykkir og keppni6 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt3 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð