Viðtöl, örfréttir & frumraun
Svona lítur matseðillinn út hjá nýjum rekstraraðilum Braggans
Bragginn opnaði aftur fyrir stuttu og var það fyrirtækið NH100 ehf. sem tók við veitingarekstri í Bragganum, en þá hafði staðnum verið lokaður undanfarnar vikur, eftir að rekstraraðilar Braggans Bar & Bistro sögðu samningi sínum lausum.
Nýju rekstraraðilirnar hafa lagt aukna áherslu á að Bragginn verði félagsaðstaða fyrir nemendur HR og eiga náið samstarf við Stúdentafélag HR og bjóða upp á fjölbreytta viðburði í samstarfi við nemendur.
NH100 ehf. er í eigu sömu aðila og hafa séð um rekstur á Nauthóli og matsölunni Málinu í háskólanum, en HR hefur átt í farsælu samstarfi við þau undanfarin ár.
Matseðillinn er fjölbreyttur og ættu flest allir að finna eitthvað við sitt hæfi. Að sjálfsögðu er Taco á matseðlinum enda trendið hjá veitingastöðum í dag. Á meðal rétta er kjúklingaborgari, ostborgari, klassíski spænski kartöflurétturinn Patatas Bravas svo fátt eitt sé nefnt.
Ferskir og flottir kokteilar eru í boði eins og sjá má hér að neðan:
Myndir: www.bragginnbar.is
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni5 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur