Vertu memm

Freisting

British Culinary Federation, hefur tilkynnt hverjir keppa í úrslitum í Chef of the Year 2010

Birting:

þann

Keppnin verður haldin mánudaginn 1. mars á sýningunni Hotelympia sem haldin er í ExCel sýningarhöllinni í London en sýningin stendur frá 28. febrúar til 4. mars.

Í úrslitunum keppa 10 aðilar og er listi yfir þá hér fyrir neðan:

• David Kennedy, Black Door Group, Newcastle upon Tyne;
• Kevin Sutherland, Barclays Bank, Canary Wharf, London;
• Dez Turland, Royal Duchy Hotel, Cornwall;
• Stephanie Moon, Leeds City College;
• Dean Crews, Finesse Hotels, Derby;
• Chris Godfrey, the Kingham Plough, Kingham;
• Roland Graham, the Merchant Hotel, Belfast;
• Matthew Warburton, Mint restaurant, Lichfield;
• Matthew Cheal, Simpson’s restaurant, Birmingham; and
• Paul Foster, Restaurant Sat Bains, Nottingham.

Dómarar í úrslitunum eru meðal annars  tveggja-Michelin-stjörnu chef Jean-Christophe Ansanay-Alex frá Les Toques Blanches Lyonnaises, ásamt  Glynn Purnell, Idris Caldora og Kevin Viner of Viner’s restaurant, Newquay.

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið