Keppni
Finlandia Box Glove Rumble | Töfruðu fram girnilega kokteila í boxhönskum
Pablo Discobar er þekktur fyrir að halda skemmtilegar og öðruvísi barþjónakeppnir fyrir barþjóna bæjarins fyrsta sunnudag í hverjum mánuði. Engin undantekning var síðasta sunnudag en þá var haldin barþjónakeppninn “Finlandia Box Glove Rumble” í samstarfi við Mekka Wines & Spirits.
Óhætt er að segja að hún var öðruvísi enda kepptu barþjónarnir tveir og tveir saman í einu og þurftu að útbúa góðan Martini með boxhanska og máttu boxa hvorn annan á meðan en innan marka.
Yfirumsjón með þessum keppnum var í höndum yfirbarþjóns staðarins Teits Ridderman Schiöth og óhætt að segja að hann er með fjörugt ímyndunarafl.
Til að passa að þetta fór skynsamlega fram voru fengnir dómararnir Jón Arnar frá Mjölni, Friðbjörn frá Mekka og Daniel frá Deplum sem er einn af þekktari barþjónum landsins.
Eftirfarandi barþjónar kepptu og höfðu gaman af:
- Orri Páll frá Apotekinu
- Ivan Svanur frá Miami
- Alana frá Slippbarnum
- Fannar frá Sushi Social
- Helgi frá Pablo
- Arnór frá Burro
- Marcin frá Pablo
- Tóta frá Tapasbarnum
Útsláttarkeppni var í lok kvöldsins og gat bara verið einn sigurvegari og í þetta skiptið var það Tóta á Tapasbarnum sem sýndi bæði hæfileika í kokteilgerðinni og í boxhæfileikum.
Á meðfylgjandi myndum má sjá að mikil stemning hafi verið í keppninni.
Myndir tók Majid Zarei.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn10 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla