Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Bragginn bistró er nýr veitingastaður í Nauthólsvík
Bragginn Bistró er nýr veitingastaður í Nauthólsvík sem staðsettur er við Nauthólsveg 100 (gamla hótel Winston).
Fyrir tveimur árum síðan var birt hér færsla um að endurbyggja eigi bragga og innrétta hann sem veitingastað við Nauthólsveg sem nú er orðið að veruleika.
Bragginn og sambyggð skemma voru byggð af Bretum og voru hluti af svokölluðu „hótel Winston“ á stríðsárunum en hafa síðustu ár legið undir skemmdum. Það er Reykjavíkurborg sem hefur staðið höfðinglega að framkvæmdum og uppbyggingar á bragganum.
Daði Agnarsson er rekstraraðili Braggans Bistró og verður í góðu samstarfi við nemendur og starfsfólk í Háskólagörðum HR. Þess má geta að Daði er jafnframt rekstraraðili veitingastaðarins á BSÍ, Mýrin Mathús (áður Fljótt og gott) frá árinu 2011.
Bragginn Bistró mun bjóða upp á einfaldan og góðan mat á viðráðanlegu verði ásamt nemendaaðstöðu og frumkvöðlasetur. Hönnun húsnæðisins hefur verið í samráði við fulltrúa nemenda HR ásamt fleirum.
Bragginn tekur ca. 80 manns í sæti ásamt frumkvöðlasetri og glæsilegu útisvæði.
Áhersla verður lögð á að hægt sé að breyta rýminu með tilliti til mismunandi þarfa, til dæmis viðburða á vegum nemendafélaga og annarra aðila.
Framkvæmdir eru í fullum gangi og er áætlað að opna í lok mars næstkomandi. Meðfylgjandi myndir tók Daði Agnarsson og er birt hér með góðfúslegu leyfi hans.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni2 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni13 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni3 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný