Food & fun
Jónas Heiðarr á Apótekinu sigraði Reyka Kokkteilakeppnina – Vídeó
Samhliða Food & fun keppninni var haldin Reyka Vodka kokkteilkeppni, en eftirtaldir veitingastaðir höfðu sinn fulltrúa í keppninni Apótekið, Borg Restaurant, Bryggjan – Brugghús, Gallery Restaurant – Hotel Holt, Grand Restaurant, Grillið, Haust, Hverfisgata 12, Kitchen and Wine, Kol, Kolabrautin, Kopar, Matur og Drykkur, Satt Restaurant, Sjávargrillið, Slippbarinn, Sushi Samba, Steikhúsið og VOX.
Dómarar heimsóttu veitingastaðina á miðviku-, og fimmtudeginum og dæmdu alla drykkina og var niðurstaðan dómnefndar að Apótekið, Kopar, Bryggjan – Brugghús, Gallery Restaurant – Hotel Holt og Grand Restaurant skyldu keppa í fimm manna úrslit á laugardeginum 5. mars s.l.
Það var Jónas Heiðarr Guðnason frá Apótekinu sem sigraði keppnina með drykk sem hann blandaði með Reyka vodka, ávaxtasafa, líkjör, sírópi og yuxu.
Vídeó
Með fylgir vídeó sem sýnir úrslitakeppnina í Hörpu:
Dómarar:
Miðvikudagur og fimmtudagur:
- Joe Petch Reyka
- Tómas Kristjánsson
- Sigrún Guðmundsdóttir
- Margrét Gunnarsdóttir
- Árni Gunnarsson
Laugardagur – Úrslitakeppnin:
- Joe Petch Reyka
- Ólafur Björn Thoroddsen
- Guðlaug Halldórsdóttir
- Lilly Winwood
Glæsileg verðlaun eru í boði fyrir sigurvegarann í ár en Reyka Vodka býður sigurvegaranum flug fyrir tvo til hvaða áfangastaðar Icelandair í Evrópu. Jónas hefur ákveðið að fara til London, en þar ætlar Joe Petch Reyka ambassador að taka vel á móti honum og fara með hann ásamt einum gest í skoðunarferð á bestu bari og veitingastaði sem hægt er að finna í London. Þar mun Jónas sjá hvað þessir staðir eru að gera með Reyka Vodkann.
Jónas Heiðarr Guðnason gefur hér upp uppskriftina af verðlaunadrykknum sem ber heitið Hekla:
20 ml Ruby red grape fruit safi
20 ml Butterscotch líkjör
20 ml Green tea syrup
10 ml Yuxu
30 ml Reyka Vodka
Myndir: Ómar Vilhelmsson
Fleira tengt efni:
1. mars 2015 – Andrea á Grillinu sigraði Reyka Vodka kokkteilkeppnina
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Frétt4 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Food & fun2 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Árið 2024 var stórt ár fyrir matgæðinga á KEF
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 klukkustundir síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu