Smári Valtýr Sæbjörnsson
Saltað nautakjöt að hætti Menu veitinga á Ásbrú – Veitingarýni
Um daginn þegar mér var ljóst að næst kæmi sveit frá Bandaríkjaher til að sinna loftrýmisgæslu, hafði ég samband við ritstjórann um þetta mál og 2 vikum seinna vorum við þrír frá Veitingageiranum.is komnir upp í gamla Offa til að smakka á „Corned Beef„ að hætti Menu veitinga, en flugsveitin borðaði á öðrum stað.
Bjarni sýndi okkur bitana sem höfðu verið saltaðir og langtímaeldaðir í soði við lága hita. Hann tjáði okkur að það væri erfitt að fá þessa parta nautsins því það væri eins og sá duglegasti í kjötvinnslunum væri sá sem væri á hakkavélinni og tókum við undir með honum að það er hægt að nota þessa vöðva úr framparti í annað en hakk eða pylsur.
Við fengum sæti í matstofu starfsfólksins og dásemdin borin á borð, með kartöflumauki, rótargrænmeti og bourguignon sósu með lauk og sveppum, var þetta alveg þess virði að keyra frá Reykjavík upp á Ásbrú, þvílíkt sælgæti.
Vorum við sammála að ef hersveit kæmi sem bæði um eitthvað sem okkur fyndist spennandi, þá yrði aftur kallað til safnaðarfundar.
Myndirnar tók ritstjórinn úr Sandgerði.
Myndir: Smári
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Keppni11 klukkustundir síðan
Myndir og vídeó frá matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana – Sjáið úrslitin hér
-
Frétt4 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Áramótabomba Churchill