Markaðurinn
Við erum með opið á mánudag, annan í hvítasunnu!
Vöruhús Innnes er opið milli kl. 08:00 og 14:00 annan í hvítasunnu 20. maí.
Þann dag er hægt að panta í gegnum vefverslun til kl. 12:00 fyrir sóttar pantanir.
Pantanir sem eru keyrðar út til viðskiptavina þarf að panta fyrir kl. 10:00.
Eingöngu er tekið á móti pöntunum í gegnum vefverslun eftir lokun söluvers á föstudag.
Þegar búið er að velja vörur í vefverslun þarf að velja mánudaginn 20. maí sem afhendingardag auk þess að velja milli þess að sækja pöntun eða láta senda. Svo einfalt er það!
Vefverslun Innnes er opin allan sólarhringinn, alla daga vikunnar!
Kveðja,
Starfsfólk Innnes
We are open on Monday, the second day of Whitsun!
Innnes’ warehouse is open between 08:00 and 14:00 the second of Whitsun, May 20.
On that day, you can order through the online store until 12:00 for picked up orders.
Orders that are delivered to customers must be ordered by 10:00 am.
Orders are only accepted through the online store after the sales office closes on Friday.
When you have selected products in the online store, you must select Monday, May 20 as the delivery date, as well as choose between picking up the order or having it shipped. It’s that simple!
Innnes’ online store is open 24 hours a day, every day of the week!
Regards,
Innnes staff

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?