Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Svona lítur nýi Írski pöbbinn á Klapparstíg út
Síðastliðið fimmtudagskvöld var The Irishman Pub formlega opnaður. Mikið hefur verið lagt í að gera staðinn að ekta Írskum pöbb. Staðurinn er staðsettur við Klapparstíg 25-27 þar sem Rósenberg var áður til húsa.
Eigendur eru Andri Björn Björnsson, Arnar Þór Gíslason, Logi Helgason og Óli Már Ólason.
„Nei, við erum alveg mettir á stöðum eins og er. Við erum með eigendur í öllum húsum sem hefur gert þetta gerlegt og eins á Írska, en þar eru tveir meðeigendur þau Lilja Björk Atladóttir og Helena Ýr Steimann sem starfa á vöktum.“
Sagði Logi Helgason í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um hvort fleiri nýir staðir væru í bígerð hjá þeim félögum.
Myndir af The Irishman Pub
Myndir frá opnunarteitinu
Opnunarteiti The Irishman Pub var haldið á fimmtudaginn s.l. þar sem boðið var upp á léttar veitingar og írska tónlist.
Ljósmyndir: Sigurjón Ragnar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt18 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan