Verkefnið „Seafoodkitchen, Travel, Try and Taste in Sandgerði“ fékk 1 milljón króna styrk úr Vaxtarsamningi Suðurnesja í síðustu viku. Þetta var fjórða úthlutun styrkja úr samningnum...
Okkur í Konditorsambandinu langaði að gleðja einhverja sem ættu um sárt að binda yfir jólin. Töldum við að börnin á Barnaspítala Hringsins hefðu gaman af því...
Herrakvöld Kótilettufélags Togarajaxla var haldið fimmtudagskvöldið 5. desember s.l. í Turninum. Uppistaðan í þessum hópi er fyrrverandi áhafnameðlimir á nýsköpunar- togaranum Hafliða sem gerður var út...
Andrew Simmern er sjónvarpsmaður, kokkur, kennari og matarrýnir. Hann stjórnar þættinum Bizarre Foods á sjónvarpsstöðinni Travel Channel og fer yfir matarárið sem er að líða, en...
Fyrir helgi var fjölnotarými á 8. hæð í Hörpunni opnað og var fyrsta veislan haldin á fimmtudaginn s.l. þar sem True North hélt upp á 10...
Jólafundur KM. Norðurland fór fram á Icelandair Hótel Akureyri 10. desember.sl. Létt og góð stemmning var í hópnum og mættu um 25 manns með mökum. Happdrættið...
Fyrr í vetur hélt Sælkeradreifing vörukynningu fyrir bakaraiðnaðinn í Hótel og Matvælaskólanum í MK, þar sem bakarameistarar, nemar og konditorar voru boðnir velkomnir. Gunnar Þórarinsson bakari...
Í gær opnaði Fylgifiskar nýja verslun að Nýbýlavegi 4 í Kópavogi (gamla Toyota húsið). Fylgifiskar eru þá á Suðurlandsbraut 10 í Reykjavík og Nýbýlavegi 4 í...
Það var eitt sunnudagshádegi sem ég ákvað að kíkja út á Granda og fá mér dögurð hjá þeim. Þegar maður kemur inn fékk ég þá tilfinningu...
Keflvíkingurinn Ragnar Friðriksson starfar sem framkvæmdastjóri virtustu og elstu matreiðslusamtaka heims. Samtökin eru með 10 milljón kokka á sínum snærum víðs vegar um heiminn. Ragnar hefur...