Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Margrét og Þór Ólafur opna Caffe Bristól í gamla Hendur í Höfn húsnæðinu

Birting:

þann

Grillið Hjá Möggu í Hveragerði

Margrét Guðjónsdóttir og Þór Ólafur Hammer

Kaffihúsið og veitingastaðurinn Caffe Bristól sem staðsett var í Bauhaus í Reykjavík hefur flutt alla starfsemina á Þorlákshöfn og opnar aftur eftir nokkrar vikur við Selvogsbraut, þar sem Hendur í Höfn var áður til húsa.

Sjá einnig:

TIL LEIGU vinsælt veitinga- og menningarhús í Þorlákshöfn

Áætlaður opnunartími hjá Caffe Bristól verður frá klukkan 10:00 til 21:00 og lengur um helgar. Boðið verður upp á góðan heimilismat alla virka daga, kaffi, smurt brauð og kökur yfir daginn og við tekur svo kvöldverðarmatseðill.

Eigendur eru veitingahjónin Margrét Guðjónsdóttir og Þór Ólafur Hammer.

Sjá einnig:

Caffe Bristól lokar – „Við höfum misst húsnæðið“

Mynd: Lárus Ólafsson

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið