Frétt
Landsliðskokkurinn Ylfa Helgadóttir: „Hann var mjög skemmtilegur og almennilegur“
Landsliðskokkurinn Ylfa Helgadóttir sem á og rekur veitingahúsið Kopar sem staðsett er við gömlu höfnina á Geirsgötu 3 hitti heimsfræga meistarakokkinn Gordon Ramsay fyrir utan staðinn hennar í gærkvöldi, að því er fram kemur á vefnum frettanetid.is. Gordon er staddur hér á landi og hefur sést spóka sig í miðbæ Reykjavíkur. Gordon er mikill laxveiðimaður og hefur komið hingað til lands á hverju sumri frá árinu 2012.
Gordon bað Ylfu góðfúslega um að mynda sig og vini sína í þessu fallega umhverfi sem smábátahöfnin í Reykjavík er.
Gordon birtist skyndilega fyrir utan Kopar með félögunum
Hann var að rölta meðfram höfninni með vinum sínum og sá mig fyrir utan Kopar. Hann spurði hvort ég gæti gert sér greiða og ég svaraði að sjálfsögðu.
Sagði Ylfa í samtali við frettanetid.is.
Bað Ylfu að mynda sig og vini sína
Þá bað hann mig að taka myndir af sér og vinum sínum með fallega útsýnið af höfninni í bakgrunni. Ég tók myndir af þeim félögum á marga mismunandi síma og spurði að lokum hvort ég mætti líka fá eina mynd.
Hvernig var svo kappinn?
Hann var mjög skemmtilegur og almennilegur. Þegar Alli tók myndina af okkur spurði hann hvort hann væri kærastinn minn. Ég sagði já og útskýrði fyrir honum að þetta væri veitingastaðurinn minn og benti á Kopar – þá leit hann á mig og sagði: congratulations!
Segir Ylfa sem er í íslenska kokkalandsliðinu ásamt því að reka þennan glæsilega veitingastað við gömlu höfnina í Reykjavík.
Þetta var mjög skemmtileg lífsreynsla þar sem hann er augljóslega mjög nettur gaur,
segir Ylfa hlæjandi.
Greint frá á fréttavefnum frettanetid.is
Mynd: af facebook síðu Ylfu / Alli
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s