Vertu memm

Keppni

Kokkalandsliðið hefur aldrei verið jafn fjölbreytt

Birting:

þann

Kokkalandsliðið er að hefja undirbúning fyrir Heimsmeistaramót landsliða í matreiðslu sem haldið verður í Lúxemborg í nóvember 2018 og framundan er strangt og skemmtilegt æfingaferli.

Nýir meðlimir eru í Kokkalandsliðinu;

„Liðið hefur aldrei verið jafn fjölbreytt og höfum við mikla trú á hópnum“

, sagði Ylfa Helgadóttir þjálfari landsliðsins í samtali við veitingageirinn.is.

Meðlimir eru:

  • Ylfa Helgadóttir – Kopar – Þjálfari
  • Garðar Kári Garðarson – Strikið – Þjálfari
  • Hafsteinn Ólafsson – Sumac
  • Hrafnkell Sigríðarson – Matbar
  • Ari Þór Gunnarsson – Fiskfélagið
  • Georg Arnar Halldórsson – Sumac
  • Sigurður Ágústsson – Silfra Restaurant & Bar
  • Chidapha Kruasaeng – Mosfellsbakarí
  • Kara Guðmundsdóttir – Fiskfélagið
  • Þorsteinn Geir Kristinsson – Fiskfélagið
  • Denis Grbic – Grillið
  • María Shramko – sjálfstætt starfandi
  • Fanney Dóra Sigurjónsdóttir – Matbar
  • Þráinn Freyr Vigfússon – Sumac
  • Viktor Örn Andrésson – Sjálfstætt starfandi
  • Fannar Vernharðsson – Vox
  • Jóhannes Steinn Jóhannesson – Jamie Oliver

Yfiraðstoðarmaður:

  • Snædís Xyza Mae Ocampo, Apotekið

Faglegir ráðgjafar:

  • Steinn Óskar Sigurðsson, Vodafone
  • Björn Bragi Bragason, Síminn

„Allir liðsmenn hafa fengið sín verkefni og fá núna sumarið til að undirbúa sig og svo hefjast skipulagðar æfingar í lok ágúst“

, sagði Ylfa að lokum.

Allt um Kokkalandsliðið

Hægt er að lesa allt um Kokkalandsliðið á sérvef veitingageirans með því að smella hér.

Mynd: aðsend

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið