Uppskriftir
Kleinur
- 500 gr hveiti
- 50 gr smjörlíki
- 125 gr sykur
- 1-2 stk egg
- 4 tsk. lyftiduft
- 1/2 tsk. natron
- 1/2 tsk. hjartarsalt
- 1/2 L súrmjólk
- 2-3 tsk kardimommudropar
Aðferð:
Hnoða allt vel saman en deigið á samt að vera linhnoðað þegar það er mótað í kleinur og djúpsteikt upp úr jurtafeiti þar til orðið gullinbrúnt.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði