Markaðurinn
Kalli og Lalli áttu heiðurinn að matarveislunni hjá Íslenskri Erfðagreiningu
Í síðustu viku buðu Kalli Jónasar og Lárus Ólafsson sölumenn hjá Sælkeradreifingu upp á götumat í hádeginu hjá Íslenskri Erfðagreiningu.
Veglegur matseðill þar sem í boði var pikklað, rifið og hægeldað, vegan kebab, confit önd og BBQ pulled svínakjöt.
Kalli Jónasar og Lárus Ólafsson áttu heiðurinn að þessu innliti.
Myndir: facebook / Sælkeradreifing Ehf
-
Frétt1 dagur síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi