Keppni
Francesco Martucci hlaut titilinn besti pítsustaðurinn á Ítalíu
Francesco Martucci, eigandi pítsustaðarins I Masanielli í Caserta, hreppti titilinn besti pítsustaðurinn á Ítalíu fjórða árið í röð. Í öðru sæti varð Ciro Salvo með veitingasaðinn 50 Kalò í Napólí og í þriðja sæti varð Diego Vitagliano með veitingastaðinn 10 Diego Vitagliano í Napólí.
Hér að neðan finnur þú heildarlistann yfir 50 bestu pítsustaðirnir 2022, ásamt sérstök verðlaun og Græni ofninn, sjálfbærnisverðlaun.
1. I Masanielli – Francesco Martucci – Caserta, Campania
2. 50 Kalò – Naples, Campania
3. 10 Diego Vitagliano Pizzeria – Naples, Campania
4. I Tigli – San Bonifacio (VR), Veneto
5. Francesco & Salvatore Salvo – Naples, Campania
6. Seu Pizza Illuminati – Rome, Lazio
7. La Notizia 94 – Naples, Campania
8. 180g Pizzeria Romana – Rome, Lazio
9. Dry Milano – Milan, Lombardy
10. Cambia-Menti di Ciccio Vitiello – Caserta, Campania
11. I Masanielli – Sasà Martucci – Caserta, Campania
12. Le Grotticelle – Caggiano (SA), Campania
13. Qvinto – Rome, Lazio
14. Pepe in Grani – Caiazzo (CE), Campania
15. Carlo Sammarco Pizzeria 2.0 – Frattamaggiore (NA), Campania
16. ‘O Scugnizzo – Arezzo, Toscana
17. Crosta – Milan, Lombardia
18. Pupillo Pura Pizza – Frosinone, Lazio
19. Apogeo – Pietrasanta (LU), Tuscany
20. La Cascina dei Sapori – Rezzato (BS), Lombardy
21. Patrick Ricci – Terra, Grani, Esplorazioni– San Mauro Torinese (TO), Piemonte
22. Pizzeria Panetteria Bosco – Tempio Pausania (SS), Sardinia
23. 400 Gradi – Lecce, Puglia
24. Denis – Milan, Lombardy
25. Pizzeria Da Lioniello – Succivo (CE), Campania
26. Enosteria Lipen – Triuggio (MB), Lombardy
27. Officine del Cibo – Sarzana (SP), Liguria
28. L’Orso – Messina, Sicily
29. Sbanco – Rome, Lazio
30. Frumento – Acireale (CT), Sicily
31. La Braciera – Palermo, Sicily
32. Fandango – Potenza, Basilicata
33. Il Vecchio e il Mare – Florence, Tuscany
34. Pizzeria Le Parùle – Ercolano (NA), Campania
35.Giovanni Santarpia – Florence, Tuscany
36. Giangi Pizza e Ricerca – Arielli (CH), Abruzzo
37. BOB Alchimia a Spicchi – Montepaone Lido (CZ), Calabria
38. I Borboni Pizzeria – Pontecagnano Faiano (SA), Campania
39. Sant’Isidoro – Pizza & Bolle – Rome, Lazio
40. ‘O Fiore Mio – Faenza (RA), Emilia-Romagna
41. Grigoris – Mestre (VE), Veneto
42. Modus – Milan, Lombardy
43. Pizzeria Gigi Pipa – Este (PD), Veneto
44. Maiori– Cagliari, Sardinia
45. Luppolo & Farina – Latiano (BR), Puglia
46. Antica Friggitoria Masardona Roma – Rome, Lazio
47. Palazzo Petrucci Pizzeria – Naples, Campania
48. Pizzeria Chicco – Colle di Val d’Elsa (SI), Tuscany
49. Giotto Pizzeria – Bistrot – Florence, Tuscany
50. Guglielmo & Enrico Vuolo – Verona, Veneto
Sérstök verðlaun
• Pizza Maker of the Year 2022 – Latteria Sorrentina Award: Jacopo Mercuro from 180g Pizzeria Romana (Rome)
• Young Pizza Maker of the Year 2022 – Ooni Award: Davide Ruotolo from Palazzo Petrucci Pizzeria (Naples)
• New Pizzeria of the Year 2022 – Solania Award: Modus (Milan)
• Performance of the Year 2022 – Birrificio Fratelli Perrella Award: Denis (Milan)
• Pizza of the Year 2022 – Robo Award: Recensione Negativa at Cambia-Menti by Ciccio Vitiello (Caserta)
• Best Fried Food 2022 – Olitalia Award: Lievito Pizza, Pane…(Rome)
• Best Frittatina di Pasta of the Year 2022 – Pastificio di Martino Award: I Borboni Pizzeria (Pontecagnano Faiano, SA)
• Best Wine List 2022 – Prosecco DOC Award: Pizzeria Da Lioniello (Succivo, CE)
• Best Service 2022 – Goeldlin Award: Officine del Cibo (Sarzana, SP)
• Innovation and Environmental Sustainability 2022 – Ferrarelle Award: I Masanielli – Sasà Martucci (Caserta)
Græni ofninn, sjálfbærnisverðlaun
• I Masanielli – Sasà Martucci, Caserta
• Le Grotticelle, Caggiano (SA)
• Pupillo Pura Pizza, Frosinone
• Denis, Milan
• Pizzeria Le Parùle, Ercolano (NA)
• Pizzeria Gigi Pipa, Este (PD)
• Pizzarium, Rome
• Grotto Pizzeria Castello, Caggiano (SA)
Mynd: facebook / Pizzeria „I Masanielli“ – Francesco Martucci
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Vín, drykkir og keppni9 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt3 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð