Smári Valtýr Sæbjörnsson
Áhugaverð grein eftir Leó
Einn af okkar metnaðarfullu barþjónum á Íslandi Leó Ólafsson fjallar hér um hvað gestir á veitingastöðum skiptir máli og hversu mikilvægt er að hafa góða leiðtoga í grein sem birt er á dinvinguide.se.
Einnig mun Leó taka þátt í World Class Iceland með kokkteilinn „Iceherbs & Tanq“, en í meðfylgjandi myndbandi má sjá Leó útskýra keppnisdrykkinn:
[fbvideo link=“https://www.facebook.com/braketheice/videos/1061119003960637/“ width=“650″ height=“400″ onlyvideo=“1″]
Fleira efni um Leó hér á veitingageirinn.is:
[feed url=“https://veitingageirinn.is/tag/leo-olafsson/feed/“ number=“6″ ]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Frétt7 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel7 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Food & fun5 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel6 dagar síðan
Árið 2024 var stórt ár fyrir matgæðinga á KEF
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun15 klukkustundir síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024