Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Pasquale Castelluccia gestakokkur á Nebraska

Birting:

þann

Pasquale Castelluccia gestakokkur á Nebraska

Pasquale Castelluccia

Dagana 5. – 9. mars, mun Pasquale Castelluccia vera gestakokkurinn á veitingastaðnum Nebraska við Barónsstíg 6 í Reykjavík.

Pasquale kemur frá Ítalíu og tekur yfir eldhús Nebraska og býður upp á set menu matarupplifun sem hann hefur sérhannað fyrir veitingastaðinn.

Pasquale Castelluccia hefur mikla reynslu af bæði ítalskri og franskri matargerð en hann hefur m.a. starfað á ítalska Michelin veitingastaðnum Damiano Nigro.

Pasquale er fæddur og uppalinn í smáþorpinu Carpino á Ítalíu umkringdur ólífuræktun fjölskyldunnar. Snemma varð hann innblásinn af notkun árstíðabundna hráefna í matargerð og lærði pastagerð ungur aldri af ömmu sinni.

16 ára gamall varð ástríða hans að atvinnu hans en sína fyrstu reynslu sótti hann á nærliggjandi veitingastöðum áður en hann flutti til Parísar og lærði þar franska matargerð undir sérfræðingum í franskri matreiðslu. Þegar Pasquale sneri aftur til Ítalíu landaði hann starfi hjá Michelin veitingastaðnum Damiano Nigro í Palas Cerequio.

Matseðillinn er hannaður út frá bragði og ilmum frá heimasvæði hans blandað við nútímalegri stíl.

5 rétta seðill: 12.990 kr.-.
Vínpörun: 10.990 kr.-.

3 rétta seðill: 8.990 kr.-.
Vínpörun: 6.990 kr.-.

Borðabókanir:
S.431-3131
dineout.is/nebraska

Ath. Hópar stærri en 8 bóki borð með símtali eða tölvupósti á [email protected].

Mynd: facebook / Nebraska – fataverslun & veitingastaður

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið